2 hotgirl MXH chi trăm triệu “đập mặt xây lại” rồi đi lấy chồng, ngày đẻ nhìn con mà khóc

Liệu khi lấy chồng, làm mẹ, con của những “người đẹp dao kéo” trông sẽ ra sao và liệu họ có được gia đình chồng ủng hộ?

Ngày nay, có không ít cô gái trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ việc không ngại ngần tuyên bố họ đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình như ý. Sinh ra chưa may mắn sở hữu nhan sắc hoàn hảo, những cô gái này giờ đẹp mong manh như mỹ nhân với mắt to, sống mũi cao, môi trái tim, làn da trắng bóc. Hành động dũng cảm này vừa được nhiều người ủng hộ, vừa gây tò mò cho cư dân mạng: Liệu khi lấy chồng, làm mẹ, con của những “người đẹp dao kéo” trông sẽ ra sao và liệu họ có được gia đình chồng ủng hộ?

“Đập mặt xây lại”, khi lấy chồng, hotgirl Vân Tokyo nhìn con đẻ mà khóc hạnh phúc

Vân Tokyo (Tăng Ngọc Vân, sinh năm 1989) từng gây sốt cộng đồng mạng khi công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) hồi năm 2013.

Nhìn Vân với gương mặt đẹp kiểu mỏng manh như búp bê mắt to, mũi thon gọn, môi trái tim hờn dỗi…, ít ai ngờ trước khi lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cô sở hữu một gương mặt khá xấu với cằm bạnh ra ngoài, mũi to, môi mỏng. Nickname “hot girl dao kéo” cũng bắt nguồn từ đó mà ra.

2 hotgirl mxh chi tram trieu "dap mat xay lai" roi di lay chong, ngay de nhin con ma khoc - 1

Vân Tokyo tên thật là Tăng Ngọc Vân, sinh năm 1989.

2 hotgirl mxh chi tram trieu "dap mat xay lai" roi di lay chong, ngay de nhin con ma khoc - 3

Cô gái này từng gây sốt cộng đồng mạng khi công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện tại sau 6 năm gây ồn ào, Vân Tokyo hiện đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ với chồng và 2 con một trai một gái. Điều khiến nhiều người thích thú, đó là hai thiên thần nhỏ của Vân Tokyo đều vô cùng xinh đẹp, đáng yêu và giống bố. Bé đầu tiên còn có được nước da trắng, tóc nâu vàng, mắt màu hổ phách, môi son, sống mũi cao giống hệt ông cố ngoại, tức là ông ngoại của Vân Tokyo. Ông ngoại cô là người Pháp, Tây chính gốc.

2 hotgirl mxh chi tram trieu "dap mat xay lai" roi di lay chong, ngay de nhin con ma khoc - 4

2 hotgirl mxh chi tram trieu "dap mat xay lai" roi di lay chong, ngay de nhin con ma khoc - 5

Vân Tokyo sinh liền 2 con trong 3 năm.

2 hotgirl mxh chi tram trieu "dap mat xay lai" roi di lay chong, ngay de nhin con ma khoc - 6

Cả hai con của Vân Tokyo đều đẹp như thiên thần.

Bố mẹ nào khi nhìn thấy đứa con mình mang nặng đẻ đau chào đời cũng đều vỡ oà trong giọt nước mắt hạnh phúc và Vân cũng không ngoại lệ. Cả hai con gái Vân đều rất giống bố. 

Qua 2 lần sinh nở, kinh nghiệm Vân đúc kết được là không việc gì phải lo lắng cả, khuôn như thế nào đúc ra cái bánh như thế ấy, trừ khi thay khuôn mới (cười). Vân không đặt nặng vấn đề ngoại hình của các con. Trời cho sao nhận vậy. Muốn ra quả ngọt trước hết người trồng cây cần có cái tâm đẹp đã, mọi việc đã có thượng đế an bài.“, Vân Tokyo trả lời khi được hỏi có ngại ngần sợ con bị người đời xì xào, soi mói vì mẹ phẫu thuật thẩm mỹ.

2 hotgirl mxh chi tram trieu "dap mat xay lai" roi di lay chong, ngay de nhin con ma khoc - 7

Em bé thứ 2 có nhiều nét tựa như lai Tây.

2 hotgirl mxh chi tram trieu "dap mat xay lai" roi di lay chong, ngay de nhin con ma khoc - 8

9x Hải Phòng chi 200 triệu hóa mỹ nhân, con trai đẻ ra đẹp chuẩn hot boy

Thời còn đi học cấp 3 và 2 năm đầu đại học bà mẹ trẻ người Hải Phòng Lê Hoài Thu là một cô gái khá mập mạp vì chưa thực sự ý thức việc giảm cân. Bản thân khi đó cũng khá tự ti về phần mũi. Tuy nhiều người nói Thu có gương mặt cũng hài hòa nhẹ nhàng, vậy nhưng theo thời gian, khi ý thức được ngoại hình, cô dần có mong muốn phải đẹp nhất có thể. Nhờ vậy Thu bắt đầu thực hiện giảm cân và có phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 2014.

2 hotgirl mxh chi tram trieu "dap mat xay lai" roi di lay chong, ngay de nhin con ma khoc - 9

Hình ảnh Hoài Thu cách đây 7,8 năm và hiện tại.

Đến năm 2015, Thu lấy chồng và năm 2017 sinh con đầu lòng.Việc công bố đã chi 200 triệu để hoá mỹ nhân của Thu gây xôn xao, đặc biệt, dư dân mạng càng trầm trồ khi con trai cô vô cùng kháu khỉnh đẹp trai không kém các hotboy tương lai.

2 hotgirl mxh chi tram trieu "dap mat xay lai" roi di lay chong, ngay de nhin con ma khoc - 10

Gương mặt không tì vết hiện tại của bà mẹ 9x.

Nhớ lại lần đầu gặp con sau sinh, Thu còn cho biết “Lần đầu thấy con thì mình chỉ suy nghĩ là “Giống bố quá, không giống mẹ tí nào” nhưng vẫn tự tin vì nếu con giống mẹ thì cũng chẳng xấu. Cả hai bé nhà mình chào đời đều là do mình có dự định sinh con từ trước. Cũng không ai từng nói với mình những lời như “mẹ phẫu thuật thẩm mỹ thì con sinh ra không đẹp”.

2 hotgirl mxh chi tram trieu "dap mat xay lai" roi di lay chong, ngay de nhin con ma khoc - 11

Con trai đầu lòng của Hoài Thu được nhiều người khen ngợi vì quá đáng yêu

Theo Anh Minh (Khám phá)