Cách làm sạch giày vải

Giày là một phụ kiện thời trang rất quan trọng với nhiều chất liệu.vocvach.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lau chùi giày vải để luôn mới. Hãy tham khảo ngay nhé!

khu mui hoi giay(7)

Kem đánh răng

15-cong-dung-bat-ngo-cua-kem-danh-rang1

Tất cả bạn cần làm cầm bàn chải và đánh giày với kem đánh răng. Sau khi hoàn thành, bạn nên sử dụng một chiếc khăn cũ để loại bỏ bọt và một chiếc khăn ướt để lau sạch. Tiếp đó, để giày khô trong ánh sáng mặt trời trực tiếp trong ít nhất 3 giờ.

Bột tẩy trắngcách_làm_sạch_giày_vải_trắng_61-300x225

Hòa bột tẩy trắng với nước, sau đó đổ hỗn hợp lên giày vải. Ngâm hỗn hợp với giày một lúc sau đó lau khô bằng chiếc khăn cũ. Nếu các vết bẩn cứng đầu, bạn hãy sử dụng một bàn chải đánh răng cũ để làm sạch nó. Hãy đổ thêm nhiều hỗn hợp vào giày nếu vết bẩn vẫn chưa sáng lên.

Phấn rômphan-rom-johnson-baby-100g

Trước khi giặt giày, bạn nên rắc một ít phấn rôm vào các vết bẩn (nếu đó là một vết dầu). Sau 10 phút, bạn nên lau bỏ phấn rôm từ giày và giặt giày dưới vòi nước chảy. Sử dụng một bàn chải đánh răng cũ để tiếp tục loại bỏ những vết bẩn cứng đầu còn sót lại.

Một miếng chanh tươi

chanh-1370244403-500x0-5366-1423496085_grande

Một miếng chanh tươi giúp bạn loại bỏ và làm sáng vết bẩn trên giày vải. Nếu bạn đang rất vội và muốn làm sạch đôi giày màu trắng nhanh chóng, hãy chà thật mạnh miếng chanh tươi lên đó. Lặp lại thao tác này cho đến khi bạn nhìn thấy các vết bẩn trở nên trắng sáng.

Dùng cồn thay nước

Đây là cách mà những người đánh giày hay áp dụng. Chỉ cần hòa một ít cồn với xà phòng, chấm dung dịch này lên vết bẩn và đánh sạch. Cách này không chỉ giúp sạch vết bẩn mà còn làm giày nhanh khô bởi sự bốc hơi của cồn.

Chúc các bạn thành công!