Hướng dẫn cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại dễ dàng nhất được nói tới trong bài viết này là những thủ thuật hỗ trợ hiệu quả giúp bạn biết chính xác cách đọc văn bản đó theo đúng ngôn ngữ phù hợp với mình như thế nào. Cách dịch văn bản bằng ảnh chụp như thế này cũng cho phép bạn dịch thuật tất cả mọi ngôn ngữ, thay vì áp dụng theo cách thủ công bằng tay các từ cần dịch vào phần mềm từ điển sẽ hơi mất công. Từ bây giờ, khi đã hiểu rõ mọi thao tác và cách download phần mềm dịch ngoại ngữ thì chắc chắn mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn đó. Muốn biết cách dịch văn bản từ ảnh chụp đó như thế nào thì hãy cập nhật nội dung chi tiết sau.

Nào hãy cùng Vocvach.com chúng tôi tham khảo thật kĩ tất tần tật các bước hướng dẫn cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại qua phần mềm hỗ trợ đầy tiện ích sau nhé!

Hướng dẫn các bước cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại nhanh đơn giản nhất

Hướng dẫn cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại dễ dàng nhất

  • Bước 1: Trên điện thoại các bạn hãy cài ứng dụng Google Translate, đây là phần mềm dịch ngoại ngữ của Google.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.translate&hl=en

Link ISO: https://itunes.apple.com/vn/app/google-d%E1%BB%8Bch/id414706506?l=vi&mt=8

  • Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng xong các bạn mở ứng dụng lên và trên giao diện của ứng dụng các bạn chọn ngôn ngữ muốn dịch, ví dụ ở đây chúng ta sẽ dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt. Tiếp theo các bạn chọn mục Máy ảnh như hình dưới:

Hướng dẫn cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại dễ dàng nhất

  • Bước 3: Sau khi mở máy ảnh các bạn đưa máy ảnh lên và chụp hình ảnh có tiếng Anh cần dịch, sau khi chụp phần mềm sẽ tự động nhận diện văn bản trên hình ảnh.

Hướng dẫn cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại dễ dàng nhất

  • Bước 4: Các bạn muốn dịch từ nào chỉ cần dùng tay quét lên từ đó và kết quả sẽ hiện phía trên. Nếu muốn dịch tất cả văn bản trên hình ảnh thì các bạn nhấn nút Chọn Tất Cả phía dưới.

Hướng dẫn cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại dễ dàng nhất

Lưu ý: Phần mềm sẽ chỉ dịch được khi có kết nối mạng Internet, nếu các bạn muốn dịch ngay cả khi không có mạng thì các bạn sẽ cần phải tải gói ngôn ngữ về điện thoại của mình.

Cách làm như sau: trên giao diện ứng dụng các bạn chọn Menu sau đó chọn mục Dịch ngoại tuyến, trong cửa sổ mới các bạn tìm đến ngôn ngữ mình muốn tải và nhấn vào mũi tên tải xuống là xong.

Hướng dẫn cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại dễ dàng nhất

Bạn vừa cùng chúng tôi tham khảo qua về cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại cực nhanh cực dễ, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tải phần mềm về trải nghiệm ngay những tính năng nổi bật này nhỉ? Nếu trước đây bạn đã từng dùng đến cách dịch thuật ngoại ngữ truyền thống vừa mất thời gian lại không thật sự hiệu quả thì ngay bây giờ, hãy thử qua cách cực kỳ hữu ích này xem sao rồi cùng chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng biết tới nhé. Vocvach.com chúc các bạn thành công.

Thủ thuật – Tags: cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại, thủ thuật, thủ thuật di động