Nửa đêm nghe chuyện chồng ở nhà chăm con, Thanh Thảo thấy mất ngủ

Thanh Thảo đang công tác ở Úc nhận được đoạn video chồng gửi cảnh ăn uống của con gái, cô cảm thấy không thể ngủ được nữa.

Khi ca sĩ Thanh Thảo ôm con nuôi – bé Minh Trí, sang Mỹ sinh sống và lập nghiệp, nhiều người lo sợ cuộc sống của cô sẽ gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng, khác với những suy nghĩ ấy, giọng ca Búp bê con trai ngày nào hiện có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, bình yên khi kết hôn và sinh con ở tuổi tứ tuần.

Trên trang cá nhân của mình, Thanh Thảo thường xuyên chia sẻ thông tin và hình ảnh của gia đình sinh sống bên Mỹ. Từ đó ai cũng cảm nhận được sự bình yên, hạnh phúc và viên mãn trong chính căn nhà của nữ ca sĩ. Có được điều đó, Thanh Thảo một phần luôn cảm thấy biết ơn vì lấy được người chồng yêu vợ thương con như Tom Han. 

Cách đây ít giờ, cô chia sẻ chuyện bản thân đang có chuyến lưu diễn ở Úc nên đành để con gái ở nhà cho chồng chăm sóc. Không phụ sự an tâm của cô, ông bố Tom Han đã làm tròn nghĩa vụ một cách xuất sắc. “Ba thay mẹ nấu cơm, luộc rau và cho con ăn cơm, cũng cài nơ cho con giống như mẹ dặn nhưng cài không đẹp như mẹ thôi. 

nua dem nghe chuyen chong o nha cham con, thanh thao thay mat ngu - 1

Ba còn cho con đi chơi nữa đó mẹ, lần đầu tiên hai cha con có thời gian riêng tư với nhau nên ba thích lắm. Ba dành tất cả thời gian chăm sóc con mà không cần bất cứ sự hỗ trợ nào. Mẹ thấy ba giỏi không? Nửa đêm ở Úc mà mẹ nhận được video này mẹ khỏi ngủ luôn nè”.

Video: Bé Talia tập ăn dặm

Như vậy, khi vợ vắng nhà, Tom Han chăm sóc cho con gái nhỏ dịu dàng và chu đáo không kém mẹ, giúp Thanh Thảo vô cùng an tâm. Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng được biết đến tài nghệ chăm con khéo của chồng Thanh Thảo bởi trong những chia sẻ trước, Tom Han luôn tận tụy vì con như thế. 

nua dem nghe chuyen chong o nha cham con, thanh thao thay mat ngu - 3

nua dem nghe chuyen chong o nha cham con, thanh thao thay mat ngu - 4

Những ngày đầu cô bé Talia mới chào đời và vẫn còn phải ẵm ngửa trên tay, Tom Han luôn tranh giành phần bế con với vợ. Một phần vì anh muốn giúp đỡ Thanh Thảo, một phần vì bé không chịu để mẹ Thảo bế, cứ mỗi khi mẹ bế hay cho con ăn là bé là khóc. Điều đó khiến cô vô cùng đau lòng.

nua dem nghe chuyen chong o nha cham con, thanh thao thay mat ngu - 5

Thanh Thảo tâm sự: "Trời hôm nay gió lớn nên lạnh quá! Ba cứ ôm chặt con suốt, ủ con trong chăn ấm và phà hơi nóng cho con. Mẹ nói, mẹ thật sự lo lắng vì bây giờ con chỉ muốn ba bế, mẹ bế con khóc hoài, còn người khác thì không được bế con đâu. Vì ba bế con ấm lắm, ba đút con ăn khi mẹ chưa “về sữa”, thậm chí ba đang ăn mà thấy con khóc là bỏ đũa xuống lo cho con trước.

Ba chăm con kỹ lưỡng nên bây giờ con chỉ muốn được ba bế con, ba ru con ngủ, ba hát cho con nghe. Không cho con bú thêm sữa ngoài thì sợ sau này cai sữa mẹ khó để mẹ đi làm và con không chịu uống sữa ngoài. Nhưng cho xen kẽ thì bây giờ bầu sữa của mẹ cũng không hoàn toàn có giá trị chiêu dụ con khỏi vòng tay ấm áp của ba".

Cô chia sẻ thêm: "Nhàn thì có nhàn nhưng cái cảnh bế con mà con khóc thét, mình phải chuyền qua ba nó trở lại thì mới im, cảnh tượng đó đau lòng. Bây giờ cái gì cũng đòi ba. Có 3 tháng thôi đó. Sau này làm sao đây? Bầu sữa mẹ không còn dụ được nha vì ba cũng có sữa cho uống rồi".

Có lần Thanh Thảo cũng không ngần ngại khen chồng mê con trước truyền thông: "Anh đi làm về là ôm con suốt. Anh chăm con còn giỏi hơn tôi, anh làm hết công việc của một người mẹ như thay tã, pha sữa cho con bú. Anh mê con lắm, tôi chưa từng thấy đàn ông nào mê con như chồng tôi. Anh không muốn sinh thêm con vì muốn dành thời gian lo cho con nhiều hơn".

Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)