Phần mềm uber

Uber cho Windows Phone 2.3.4.5

Uber cho Windows Phone – Gọi Taxi, thuê tài xế riêng trên Windows Phone

Uber là ứng dụng “gọi taxi hay thuê tài xế riêng” tại hơn 40 quốc gia đã có mặt tại Việt Nam.

Uber không chỉ là gọi Taxi qua mạng đơn thuần hay thuê Taxi đơn thuần, nó giống như loại xe thông dụng bạn sử dụng hàng ngày với phương châm “tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn”. Giờ đây, bạn không cần vẫy xe, không cần tiền mặt mà chỉ cần một chiếc điện thoại Windows Phone kết nối mạng Internet, truy cập vào Uber và chỉ định điểm đến. Không những thế, các thượng đế còn nhanh chóng được đưa đón chuyên nghiệp bằng cách dòng xe sedan cao cấp nhất. Tải Uber cho Windows Phone để gọi Taxi nhanh, rẻ, chất lượng tốt, nhận mã code để đi miễn phí.

Bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng gọi Taxi cho Windows Phone hữu dụng khác như: Taxi Vietnam for Windows Phone, TaxiViet for Windows Phone

tip

Tính năng của Uber cho Windows Phone

 • Yêu cầu một chuyến đi bằng cách sử dụng ứng dụng và xe sẽ tới đón bạn ngay chỉ trong vài phút. Dịch vụ yêu cầu không có nghĩa là phải chờ đợi.
 • So sánh giá với các loại phương tiện khác nhau. Thêm thẻ tín dụng vào tài khoản để thanh toàn mà không cần dùng tiền mặt.
 • Dễ dàng thiết lập vị trí trên bản đồ ngay cả khi bạn không biết chính xác địa chỉ. Nhận kết nối với lái xe cá nhân và kiểm tra tiến độ của Uber bất cứ lúc nào.
 • Ngồi lại, thư giãn và đi tới bất cứ nơi nào bạn muốn. Sau chuyến đi, bạn sẽ nhận được email biên lai thanh toàn khi tới nơi.
 • Uber là một cách hoàn toàn mới và hiện đại để đi du lịch.

Ứng dụng Uber cung cấp nhiều lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Hiện nay, Uber đang phục vụ tại 2 tỉnh thành lớn tại Việt Nam là thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nó hứa hẹn phát triển thêm ở nhiều thành phố khác cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trên cả nước.

Cài đặt tài khoản Uber cho Windows Phone

Cài đặt ứng dụng Uber: trước hết bạn tải ứng dụng Uber cho điện thoại thông minh; sau đó tải tài khoản bằng cách chọn đăng ký “Register” truy cập vào uber.com/sign-up. Để tạo một tài khoản bạn cần cung cấp tê, địa chỉ email, số điện thoại và thẻ tín dụng hợp lệ.

Thêm ảnh vào tài khoản Uber

Giống như nhiều tính năng thú vị được xây dựng trong Uber, bạn có thể thêm ảnh vào tài khoản của mình. Hình ảnh sẽ không được hiển thị cho lái xe, chỉ sử dụng để nhận dạng khi chia giá vé với bạn bè.

Để thêm một hình ảnh, mở hồ sơ trong ứng dụng Uber và nhấp vào biểu tượng hình ảnh và “edit”, sau đó làm theo các hướng dẫn để thêm hình.

Lưu ý, để tạo và sử dụng tài khoản Uber, bạn phải đủ 18 tuổi.

Cách gọi xe

Khi tải và thiết lập tài khoản xong, bạn có thể yêu cầu xe bằng 2 lần chạm:

Hãy để ứng dụng Uber tìm vị trí thông qua GPS; chọn “Set Pickup Location”. Chọn xe kiểu xe như mong muốn của bạn bằng cách sử dụng thanh trượt ở dưới cùng màn hình.
Trên màn hình tiếp theo, bấm vào “Request” và Uber sẽ giúp bạn tìm những xe có sẵn gần nhất với vị trí của bạn.

Đặt chỗ trước

Với Uber, tất cả các dòng xe bán tải được thực hiện và tới trong vòng vài phút, do đó bạn không cần phải đặt chỗ trước.

Các ứng dụng sẽ hiển thị khoảng cách tương đối gần nhất để bạn có thể được đón đúng lúc và phù hợp với lịch trình của bạn.

Yêu cầu lái xe đặc biệt

Bạn không thể yêu cầu lái xe cụ thể trong ứng dụng Uber nhưng bạn có thể chọn nhiều mức giá phụ thuộc vào thành phố bạn đang ở, truy cấp vào uber.com/cities để biết thêm chi tiết.

Trở thành tài xế trên Uber

Ở các thành phố có Uber, các tài xế có thể sử dụng xe các nhân của mình để chở khách và tăng thêm thu nhập.

Link Download :

http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/uber/b905a877-bd55-4ce7-a7aa-467cdc3a21f4

Uber cho Android – Thuê tài xế riêng trên Android

Dịch vụ taxi trong các thành phố lớn ngày càng phát triển và bạn có thể bắt một chiếc taxi một cách vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, đi cùng với sự phát triển về số lượng đó là sự phát triển không đồng đều về chất lượng và dịch vụ khách hàng của các hãng taxi. Ví dụ, có những chiếc taxi với chất lượng tồi tàn hoặc các tài xế với thái độ khó chịu, khiến hành khách có một chuyến đi không mấy vui vẻ. Song song với các hãng taxi “dù” như vậy thì vẫn có những hãng đáng tin cậy, tuy nhiên mức giá của những hãng này có thể làm khó cho những người dùng với mức thu nhập tầm trung.

Nắm bắt được nhu cầu trên, dịch vụ Uber đã ra đời với khả năng cho phép người dùng gọi taxi một cách nhanh chóng với chất lượng và giá cả vừa phải, hợp túi tiền.

Không những thế, dịch vụ Uber này còn có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như: bạn muốn thuê một chiếc xe sang trọng để đi dự sự kiện, thuê xe để cùng bạn bè đi club, thuê xe di chuyển nhanh hoặc đơn giản như gọi một chiếc taxi.

Người dùng có thể cài đặt Uber cho Android trên chiếc điện thoại Android của mình và tìm kiếm cho mình một tài xế taxi đáng tin cậy. Chỉ với một cuộc gọi là anh chàng tài xế đóng bộ đẹp đẽ sẽ lái xe đến địa điểm yêu cầu và đưa bạn về nhà một cách an toàn.

Tính năng cập nhật trong phiên bản Uber mới nhất:

Uber bắt tay với Spotify cho ra mắt người dùng tính năng “chuyến xe âm nhạc”. Chỉ cần kết nối tài khoản Spotify Premium từ hồ sơ Uber của người dùng, sau đó bấm vào chạm vào thanh âm nhạc trong ứng dụng Uber để lựa chon

Các tính năng chính của Uber cho Android:

 • Sử dụng dịch vụ Uber cho Android để yêu cầu một tài xế riêng đến đón bạn chỉ trong vài phút đồng hồ sau khi yêu cầu. Người dùng sẽ không cần phải chờ đợi lâu lắc để được phục vụ.
 • So sánh với các dịch vụ khác thì Uber có mức giá khá phải chăng. Đặc biệt, người dùng có thể trả qua Google WalletPayPal hoặc thẻ tín dụng, hoàn toàn bằng hình thức giao dịch điện tử. Bạn sẽ không lo sợ không bị được taxi khi không có đồng nào trên người.
 • Thông báo vị trí của người yêu cầu qua GPS và hiển thị trên bản đồ để tài xế có thể biết chính xác nên đón họ ở đâu. Ngược lại, người dùng cũng có thể theo dõi xem tài xế riêng của mình đang ở vị trí nào.
 • Sau khi lên xe, bạn chỉ cần thư giãn một cách thoải mái. Uber cho Android sẽ gửi email hóa đơn dịch vụ sau khi bạn đã đến địa điểm yêu cầu.

Hiện tại Uber cho Android đã phủ sóng trên 53 quốc gia tại hơn 130 thành phố khác nhau và ngày càng mở rộng dịch vụ. Hiện tại ở Việt Nam, dịch vụ Uber đã có mặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và nó hứa hẹn sẽ có mặt tại các thành phố lớn khác trong tương lai gần.

uber_hero

Đăng ký tài khoản Uber:

Để có thể sử dụng dịch vụ này, trước tiên người dùng cần đăng ký một tài khoản Uber. Bạn có thể đăng ký ngay trong ứng dụng này hoặc đăng ký trên trang chủ của Uber.

Bên cạnh các thông tin cơ bản, bạn còn cần nhập các thông tin như: số điện thoại và thẻ tín dụng. Những thông tin này để tài xế có thể chủ động gọi cho bạn khi đến đón. Người dùng sẽ chỉ cần nhập thông tin này một lần duy nhất. Tiếp đó, thao tác gọi taxi chỉ làm bạn mất vài giây đồng hồ.

Đồng thời, thông tin tín dụng của người dùng sẽ được lưu trữ một cách an toàn và người dùng cũng sẽ không cần mang theo thẻ tín dụng khi đi chuyển bằng taxi Uber. Chi phí đi lại của bạn sẽ được trừ qua thẻ thanh toán này và sẽ chỉ bị trừ khi bạn sử dụng dịch vụ Uber, bạn sẽ không lo ngại tài khoản của mình bị lạm dụng.

Một điểm khiến Uber cho Android trở nên vô cùng hấp dẫn là chỉ với một tài khoản duy nhất mà bạn có thể di chuyển tại nhiều thành phố khác nhau có hỗ trợ Uber.

Giờ đây, với Uber cho Android, người dùng sẽ không sợ không bắt được taxi khi về muộn nữa cũng không sợ phải tiêu tốn một khoản tiền lớn khi sử dụng dịch vụ taxi nữa.

2

Hướng dẫn sử dụng Uber for Android:

Bước 1: Gọi xe.

Bất kỳ khi nào muốn di chuyển bằng ô tô, người dùng có thể sử dụng dịch vụ Uber để có một chuyến đi như ý muốn.

Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một bản đồ trong đó đánh dấu vị trí hiện tại của bạn. Bên cạnh đó, nếu vị trí đó không tiện đường cho taxi thì bạn có thể đánh dấu một vị trí khác để tài xế đón dễ dàng hơn.

Bước 2: Chọn loại xe.

Khi sử dụng dịch vụ Uber, người dùng còn có thể chọn loại xe muốn sử dụng. Chương trình sẽ mặc định lựa chọn kiểu xe Black Car giúp bạn, nhưng người dùng có thể thay đổi kiểu xe nếu muốn. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng không phải loại xe nào cũng có sẵn trên tất cả thành phố mà Uber đang hoạt động.

Các loại xe của Uber:

 • Black Car / Sedan: Khi sử dụng tùy chọn này, tài xế của Uber sẽ đến đón bạn trong một chiếc xế hộpSedan sang trọng, lịch lãm.
 • Van / SUV: Loại xe này thích hợp để di chuyển nhiều người (tối đa 7 người) nhưng bạn vẫn có thể thể hiện đẳng cấp của mình khi di chuyển trong một chiếc SUV.
 • Moto: Không những hỗ trợ hình thức taxi, Uber còn cung cấp cả dịch vụ “xe ôm”. Sử dụng lựa chọn này sẽ rất phù hợp để di chuyển vào tầm cao điểm trong các thành phố lớn khi người dùng đang có công chuyện gấp. Đặc biệt, trước khi an vị trên chiếc Moto của Uber, bạn sẽ được trang bị mũ bảo hiểm và một chiếc áo khoác, tránh cho bạn bị lạnh hoặc ướt trên đường đi.
 • UberX: Hình thức này chỉ xuất hiện tại các thành phố ở Bắc Mỹ. Khi sử dụng tùy chọn này, người dùng sẽ di chuyển trong những chiếc xe Hybrid (lai) chạy bằng cả xăng và điện.
 • Taxi: Đây là hình thức phổ biến nhất và có mặt hầu như trong mọi địa điểm mà Uber đang hoạt động. Tuy nhiên điều khiến taxi của Uber hấp dẫn là giá rẻ nhưng chất lượng phục vụ vẫn khá ổn.

Bước 3: Di chuyển.

Sau khi đã chọn được phương tiện di chuyển cho mình, người dùng có thể nhập thông tin như địa điểm đến mong muốn và thông tin thanh toán của mình cũng như nhập mã giảm giá (nếu có).

Link Download :

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ubercab