Phần mềm youtube downloader hd

Phần mềm miễn phí Youtube Downloader HD giúp dễ tải video chất lượng cao từ Youtube đồng thời hỗ trợ cả việc chuyển đổi sang một số định dạng video phổ biến.

Bạn muốn tải về một đoạn video chất lượng cao (HD video) từ Youtube để chia sẻ cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp? Vấn đề là Youtube chỉ hỗ trợ chia sẻ trực tuyến và không tích hợp sẵn bất cứ công cụ nào giúp người dùng tải về những đoạn video ưa thích.

Phần mềm miễn phí Youtube Downloader HD (tương thích với Windows 98/NT/2000/XP/2003/Vista/7) giúp người dùng dễ dàng tải về những đoạn video chất lượng cao (High Definition) từ Youtube đồng thời hỗ trợ cả việc chuyển đổi sang một số định dạng video phổ biến.

Tải Video Youtube bằng Youtube Downloader HD

Bước 1: Sau khi cài đặt tiện ích, khởi động chương trình sẽ có giao diện như trong hình dưới. Nếu chưa có phần mềm bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Youtube Downloader HD

tai-video-youtube-bang-youtube-downloader-hd-1

Bước 2:  Thiết lập thông tin

su-dung-youtube-downloader-hd-de-download-video-hd-tren-youtube

– Video Quality: Bạn chọn định dạng và chất lượng của video bằng cách click chuột vào biểu tượng “tam giác” đổ xuống, ở đây mình chọn FLV.

+ Phần Convert FLV to AVI (XVID): Tích vào ô nếu bạn muốn chuyển sang định dạng AVI sau khi tải xong.

+ Phần Convert FLV to MP4: Tích vào ô nếu bạn muốn chuyển sang định dạng MP4 sau khi tải xong.

– Video URL: “Paste đường dẫn chứa video bạn muốn tải vào đó.

– Save to: Lưu video bạn muốn tải về bằng cách bấm vào “Browse”, sau đó chọn nơi lưu trên ổng cứng máy tính.

Bước 3: Copy link chứa video bạn muốn tải trên trình duyệt.

F2IRNUUH8CVHVX3

Bước 4: Paste link trên vào mục 2 – Video URL, sau đó click vào ô Download để bắt đầu tải video.

Youtube-Downloader-HD_1

Chú ý: Trường hợp Youtube không có video phù hợp với chất lượng bạn chọn, Youtube Downloader HD sẽ xuất hiện thông báo giảm thiết lập chất lượng một bậc cho đến khi tìm được video có chất lượng phù hợp.

Thật đơn giản khi sử dụng Youtube Downloader HD để tải các Video từ Youtube về máy tính phải không nào? Chỉ với các thao tác trên bạn dễ dàng download những Video, Clip mà mình yêu thích.

Link Download : http://download.com.vn/mac/download/mactubes-2-5-1-for-mac/14565